YDL #97: Rực rỡ ga tàu điện ngầm đẹp thứ 2 thế giới ở Cao Hùng | Yêu Máy Bay

26
4SUBSCRIBE NGAY ĐỂ XEM CÁC VIDEO MỚI:

Cao Hùng, thành phố cảng nằm ở phía nam của Đài Loan, nơi mà vẫn còn lạ lẫm với nhiều du khách. Đó là bởi khi nhắc tới Đài Loan, thường du khách sẽ đến Đài Bắc nhiều hơn. Thế nhưng mà, trong chuyến đi Cao Hùng vừa rồi, Travip đã hơi bị choáng ngợp bởi ở đây có quá nhiều nơi thú vị không nên bị bỏ lỡ chút nào. Cao Hùng mang một dáng vẻ rất rất khác so với Đài Bắc.

Ấn tượng đầu tiên về Cao Hùng đó là hệ thống tàu điện. Trong vlog M9 số 170, Travip đã giới thiệu với các bạn về tàu điện hạng nhẹ đi trên mặt đất. Và trong vlog này Travip muốn giới thiệu với các bạn về những ga tàu điện đẹp và độc đáo ở Cao Hùng mà nếu đến Cao Hùng các bạn đừng quên đến sống ảo.

Thú vị nhỉ? Chỉ là một ga tàu điện thôi nhưng lại là điểm thu hút khách du lịch đến tham quan và là một trong những điểm nhấn của Cao Hùng. Và ga Formosa cũng là một trong những ga tàu điện đẹp nhất thế giới.

Cộng đồng: www.facebook.com/groups/cdymb
Fanpage:
Liên hệ: yeumaybay.vn@gmail.com
Trang web:
Instagram: @yeumaybay

Do not reupload!

Yêu Máy Bay Vlog, chương trình về hàng không phát hàng tuần trên kênh YouTube Yêu Máy Bay và trang web www.yeumaybay.com.

Chương trình do các thành viên Yêu Máy Bay dẫn dắt với nhiều thông tin thú vị liên quan đến hàng không, sân bay, du lịch, tàu hoả, du thuyền, khách sạn, resort và dịch vụ liên quan.

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/du-lich/

26 COMMENTS

  1. Đảo CiJin ở Cao Hùng cũng là 1 địa điểm du lịch khá đẹp đó a, buổi sáng đi tắm biển và chụp ảnh còn ban đêm có những buổi tiệc bãi biển và chợ đêm với nhiều đồ hải sản nướng

  2. Anh bắt xe hoặc đi tàu lên ga Taibay không thì Banqiao .mùa này đang Noel, lên đây review thì đẹp lắm anh nhé

  3. yêu anh… có dịp anh hãy làm 1 ít video về thủ tục bay nội địa anh nhé. với lại em sợ hải quan bắt bỏ đồ lại nên nếu được ạnh có thể quay cảnh hải quan nội địa được ko ạ

  4. Review chuyến bay về từ cao hùng-Đà nẵng-sgn của jetstar pacfic airlines nhe tra vip,mong tra vip trả lời dùm mình nhe tra vip

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here