TỔNG KẾT NĂM 2019 CỦA CÔNG TY CP ĐT & QL DỊCH VỤ THĂNG LONG

4
4#CTYCPĐTvaQLDVTHANGLONG
#FB:
– Công ty cổ phần đầu tư và quản lý dịch vụ Thăng Long của chúng ta là một doanh nghiệp trẻ được cấp giấy phép kinh doanh từ 02/2019. Tuy nhiên trong chưa đầy một năm phát triển công ty chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể. Tính đến cuối năm 2019 chúng ta đã quản lý gần 20 mục tiêu với hơn 100 nhân sự mới.

– Đầu tháng 4/2019, Công Ty Thăng Long kí kết hợp đồng đầu tiên với CÔNG TY TNHH BẤT ĐỘNG SẢN VÀ XÂY DỰNG VIỆT HƯNG, triển khai mục tiêu tại tòa nhà ECOGREEN- 286 Nguyễn Xiển với 20 nhân sự đầu tiên

– Đến tháng 5 và tháng 6 Thăng Long kí phụ lục với Công ty Việt Hưng tăng thêm 9 vị trí 24/24h và 3 vị trí 16/24h. Như vậy trong 3 tháng kể từ ngày hoạt động, công ty đã có gần 50 nhân sự.

– Trong tháng 7, Thăng Long triển khai thêm mục tiêu tại Kiều Mai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội với Công ty cổ phần Solar Việt Nam.

– Đến đầu tháng 8, công ty kí hợp đồng với CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KHAI THÁC DỊCH VỤ BA ĐÌNH triển khai mục tiêu tại Tòa nhà an sinh và tòa nhà khu đô thị mới Cầu Bươu với 8 vị trí 24/24h.

– Trong tháng 10/2019, Công ty triển khai thêm mục tiêu tại Tòa nhà Sao Mai 19 Lê Văn Lương.

– Hai tháng cuối năm 2019, đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ của công ty. Điển hình, trong tháng 11/2019 công ty triển khai liên tiếp nhiều mục tiêu tại chuỗi cửa hàng H&H LUXURY , Tòa nhà CT4- Mỹ đình, Tòa nhà B6B Nam Trung Yên …

– Đầu tháng 12/2019 công ty kí kết với CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢN LÝ NHÀ FY để triển khai mục tiêu tại Tòa nhà chung cư Học viện hậu cần Long Biên – Hà Nội . Ngày 20/12 Công ty Thăng Long kí kết với công ty Hà Thành triển khai mục tiêu tại Ban cơ yếu chính phủ số 1 Lê Văn Lương. Cuối tháng 12/2019, Công ty triển khai hai mục tiêu lớn tại Tòa nhà ECODREAM và Tòa nhà INTRACOM Nhật Tân Đông Anh – Hà Nội với trên 30 nhân sự mới.

– Song song cùng với sự phát triển về số lượng mục tiêu và số lượng nhân sự thì chất lượng nhân sự cũng ngày càng có sự phát triển từng ngày: đã số các nhân viên đều được tham gia các lớp huấn luyện Phòng cháy chữa cháy, đạt chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, Chứng chỉ Nghiệp vụ Bảo vệ…

– Ngoài ra, Công ty Thăng Long cũng luôn cố gắng chăm lo sức khỏe, đời sống vật chất tinh thần cho CBCNV, xây dựng môi trường làm việc thân thiện cởi mở nhất có thể.

– Thưa anh chị, có thể nói chỉ với chưa đầy một năm kể từ ngày hoạt động, nhưng công ty Thăng Long chúng ta đã đạt được những bước phát triển đáng kể, thành công lớn, hoàn thành kế hoạch đề ra từ trước. Đây chính là đòn bẩy tạo bước đệm để Thăng Long ngày càng phát triển hơn nữa trong tương lai, trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ bảo vệ đáng tin cậy cho các nhà đầu tư.

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/moi-truong/

4 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here