Tọa đàm: Hướng đi nào cho các doanh nghiệp bất động sản sau Covid 19

13
4Thị trường bất động sản sẽ có những diễn biến như thế nào sau đại dịch Covid-19? Trong chương trình Diễn đàn Công luận lần này, các chuyên gia, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ cùng nhau tìm ra “Giải pháp giúp thị trường bất động sản hồi sinh sau đại dịch Covid-19”.
#InvestTV
_____

▶ Invest TV | Mạng truyền hình
▶ Liên hệ quảng cáo: 08.2346.5555
▶ Email: Banbientap@invest.com.vn
_____

Mời các bạn theo dõi chương trình trên Invest TV

▶ Đăng ký theo dõi kênh:
▶ Fanpage:
▶ Invest TV:
▶ Invest News:

© Invest TV

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/moi-truong/

13 COMMENTS

  1. Tại sao nhà nước không siết chặt bđs.giá đất đắt gấp mười đến hai mươi lần thu nhập của người dân.vậy là dân càng nghèo rồi.còn chỉ lợi cho một số nhóm và doanh nghệp thôi.lên cho nó chết hoặc về đúng với giá trị thật.thì mới là bđs tốt cho xã hội

  2. Chỉ nên mua bđs nội thành hoặc vùng ven không quá 5km của Hà Nội và Sài Gòn thì sẽ không bị vỡ trận và lúc cần tiền bán lại cũng rễ các bạn nhé, vì 2 trung tâm thành phố này có nhu cầu ở thực cao gấp ngàn lần các tỉnh thành phố khác.

  3. Hướng đi của bds là giảm giá thì sẽ bán được hàng , càng để lâu càng chết. Các ông lớn bds và nhà đầu tư đang chờ hốt xác các ông nhỏ bds.

  4. Cầu mong chính phủ điều chỉnh lại giá BĐS để dân nghèo như chúng tôi mơi có cơ hội mua đất làm nhà

  5. BĐS lên quá cao .nay phải hạ giá cho dân nghèo như chúng tôi mơi có cơ hội mua 1 lô đất giá rê để làm nhà ơ. Tui tin BĐS sẽ giảm sau đến hết năm 2011 rồi mới phục hồi lại

  6. Các vị cá mập không thấy xấu Hổ Sao? Ăn rồi thì Phải nhả ra chứ ! Các vị chỉ biết đẩy giá Lên cao chứ có giảm giá đâu. Các vị làm qui hoạch đô thị méo mó, ùn ứ, lũng đoạn thị Trường bất động sản , làm tha hóa một nền chính trị bằng tham nhũng,… Khi mới có tí khó khăn các vị đã gào ầm Lên. Sao các vị không nhìn xem người dân bị các vị hành hạ gian tiếp ra Sao, khó khăn chung của toàn dân Phải chống côvit như thế nào!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here