Tin tức thời sự | Việt Nam cần thay đổi biện pháp giải quyết tranh chấp môi trường

24
4© OFFICIAL RFA VIETNAMESE VIDEO – Kênh thông tin chính thức của đài Á CHÂU TỰ DO

Bác sĩ bất đồng chính kiến bị án tù
Dân biểu Úc gửi thư cho ngoại trưởng về tự do tôn giáo ở Việt Nam
Ba người Việt bị khởi tố tội ăn cắp ở Nhật
Việt Nam cần thay đổi biện pháp giải quyết tranh chấp môi trường
THỜI SỰ: VN bất chấp lời kêu gọi của cộng đồng thế giới về nhân quyền

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/moi-truong/

24 COMMENTS

 1. Những kẻ phản động chống phá nhà nước Việt Nam, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân Việt Nam đều phải bị pháp luật Việt nam trừng trị, đó là ý của toàn dân Việt nam, không có bất cứ một thế lực nào cản trở được, những kẻ nhân danh nhân quyền trên thế giới đều là những kẻ luôn có âm mưu chống phá Việt Nam nên chúng lợi dụng nhân quyền để vu cáo Việt nam, nhưng những âm mưu của chúng sẽ không đạt được mục đích và bị thất bại trước sự thật. Còn những kẻ chống phá đừng hoang tưởng nữa, đừng mơ hồ là những kẻ nhân danh nhân quyền nói trên bảo vệ được mà làm càn, không ai cứu được các vị đâu.

 2. Lu c s no dung luật rung de cai tri nhan dan ta ngay cang ác đọc
  To cao c s tham nhung lam o nhiễm moi trường chung cung. Cho lay do chinh quyền no cung bat bo tu
  Chau ngoan bác ho tu Cs đèn dan thuong ra nước ngoại đều an cap bác oi day ma xem con chau hong hét roi

 3. những ai phản đối môi trường ô nhiễm ở Việt Nam đều bị bỏ tù, tôi có ý kiến thế này bây giờ có nước nào nhận dân Việt đến lập nghiệp thì toàn dân ra đi trong trật tự ái thích môi trường bị ô nhiễm thì ở lại hít, ai đi thì tự do đi, giá đình tôi sẵn sàng đi, để lại môi trường bị ô nhiễm, cho chính quyền và những ai ủng hộ chính quyền ở lại hít ô nhiễm, có được không ?

 4. tram nam trong nguoi cua THANG HO CHO DE HAU SANH ; LUU MANH XAO TRA , TRO TREN ,BI OI , VO LIEM SI , VO NHAN CACH AN CAP , AN CUOP , AN TROM , CUOP CUA ,HAM HIEP , GIET NGUOI , VU KHONG , KHUNG BO ,VO NHAN TINH , KHON KIEP BON QUY DO ……..

 5. Cha tui buồn nói! Ngày xưa Nhân Dân giúp CỘNG SẢN cướp chính quyền. Ngày nay CỘNG SẢN quay ngược đặt trạm BOT quốc lộ, BOT sân bay cướp tiền của Nhân Dân,Cha còn nói thêm rằng CỘNG SẢN HÈN HẠ VÔ CÙNG. chúng bày mưu treo biển cấm DỪNG QUÁ 5 PHÚT hòng cướp tiền của Nhân Dân càng nhiều càng tốt..

 6. Sao cháu ngoan của Bác Hồ đi đâu ,xứ nào cũng ăn cắp hết vậy ?
  Gái ngoan cũng bị Singapore đuổi ?.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here