Tất Tần Tật Kinh Nghiệm Du Lịch Đà Nẵng – Hội An | Travel Vlog

6
4Với vị trí liền kề nhau và là trái tim của miền Trung, Hội An – Đà Nẵng luôn nằm trong danh sách những địa danh cổ kính và yên bình của Việt Nam, nơi mà người dân cũng như du khách quốc tế đều muốn ghé thăm dù chỉ một lần. Với nhiều kỳ quan và di sản, hành trình du lịch Đà Nẵng – Hội An hứa hẹn sẽ là một chuyến đi thú vị cho bạn và người thân cho kì nghỉ dài ngày sắp tới.

Đà Nẵng và Hội An là hai thành phố trung tâm của miền Trung, chỉ cách nhau 30 km với nhiều kỳ quan và di sản độc đáo. Trải nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An, bạn sẽ có cơ hội ghé thăm những bãi biển đẹp nhất ở Đà Nẵng, những phố cổ trăm tuổi ở Hội An và tận hưởng nhiều nét đặc trưng thú vị khác chỉ có ở hai vùng đất này. Video này CodeXplore muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng – Hội An mà tôi đã đúc kết được với các gợi ý lịch trình tham quan hai thành phố đáng mến này trong 3 ngày 2 đêm.

——————-
✪ Business inquiries: codexplore.channel@gmail.com
✪ Subscribe:

➥ CodeXplore Social Links:
Fanpage:
GitHub:

#DaNang #HoiAn #TravelVlog
———————————————-/————-
© Bản quyền thuộc về CodeXplore
© Copyright by CodeXplore ☞ Do not Reup

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/du-lich/

6 COMMENTS

  1. Excellent Video with Detailed Itinerary and Budget List Downs (y) Recommended for Foreign friends who wanna visit Da Nang – Hoi An

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here