Shanghai Automechanika 2019: triển lãm lớn thứ 2 thế giới về công nghiệp phụ trợ ô tô | Xế Cưng

22
4Shanghai Automechanika 2019 là triển lãm về công nghiệp phụ trợ ô tô với quy mô lớn thứ 2 trên thế giới với 6.590 nhà triển lãm tới từ 43 quốc gia, diễn ra trên một diện tích lớn xấp xỉ 51 lần sân vận động Mỹ Đình. Đến đây, anh em không chỉ có cơ hội tiếp xúc với những nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Motul, Denso, ZF, Michelin, Brembo, v.v… mà còn có thể chứng kiến những tiến bộ công nghệ mới nhất của toàn bộ ngành công nghiệp xe hơi nói chung.

Mời anh em cùng Xế Cưng có những khám phá đầu tiên về Shanghai Automechanikia 2019. Chúng tối sẽ còn tiếp tục mang tới những điều thú vị ở các video tiếp theo.

=============

📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập: Kenz Nguyễn –
► MC: Kenz Nguyễn – và Khánh Linh –

=============

Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============
[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #Shanghai #Automechanika #2019 #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghiep/

22 COMMENTS

  1. Lạnh mà còn mặc váy. Sợ ng Việt Nam! Thật. :)) nhìn xung quanh chẳng ai mặc như thế cả

  2. Nhìn triển lãm hoành tráng quá cám ơn anh kenz và chị khánh linh và đội ngũ xế cưng làm cho anh em được mãng nhản chúc xế cưng iêu iêu được mọi người luôn yêu và ủng hộ xế cưng hết minh như Việt nam vô địch

  3. Ở VN cái xe bị đẩy giá lên tận mây nên phụ tùng cũng bị chém, giống như thời cái bao da ipad giá gần 2tr. Đèn S class 900 đô là đúng giá trị thật rồi! Mua Mercedes cũ về ship phụ tùng về thay cũng rẻ chán nhỉ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here