Phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus Mở khóa vô hiệu hóa iPhone

21
3Phá mặt khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus giúp chiếc iPhone hoạt động lại bình thường khi bị quên password. Việc quên mật khẩu iPhone là một trong những rắc rối lớn nhất với người dùng iOS. Khi bạn vô tình quên mật khẩu của mình tức là chiếc iPhone của bạn sẽ không còn khả năng tương tác với chủ nhân, nếu bạn liên tục nhập sai mật khẩu máy sẽ bị vô hiệu hóa trong vòng 1 phút.

Có một số cách phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng trên. Tuy nhiên những thủ thuật này khá rắc rối và không phải ai cũng có thể phá mật khẩu iPhone được. Nếu bạn không có đủ điều kiện thực hiện phá mật khẩu iPhone thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ.

Quy trình phá mật khẩu iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus

1. Kết nối thiết bị vào máy tính mà bạn thường đồng bộ và mở ứng dụng iTunes.
2. Lưu ý: Nếu iTunes yêu cầu bạn nhập mật mã, hãy thử một máy tính khác mà bạn đã từng đồng bộ hóa iTunes với iphone của mình.
3. Nếu thiết bị bị vô hiệu hóa, hoặc nếu iTunes không tự động đồng bộ thiết bị của bạn, đồng bộ các thiết bị với iTunes bằng cách nhấn nút sync.
4. Khi sao lưu và đồng bộ hóa hoàn tất, bạn restore lại thiết bị của bạn bằng cách nhấn nút restore. Quá trình hoàn tất phá mật khẩu iPhone iPhone 4,4S,5,5S,6, 6 Plus sẽ thành công.

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghe/

21 COMMENTS

  1. Cái iPhone 4 vô hiệu hóa thì mở như thế nào vậy hảchỗ giúp đỡ tôi một tí tôi già rồi mắt chẳng thấy rõ đâu chú nói lên cho tôi hiểu với tại vì về tôi không biết mật khẩu tôi bấm đại đi bây giờ nó vô hiệu hóa nó không lên thì chú nói lên cho tôi hiểu chú dậy tôi mở như thế chú giúp đỡ tôi một tí nha tôi cảm ơn chú

  2. ai làm k dc inbox Za lo L T D ũng 0 94- 8 9-13 – 5 2 2 làm ok lắm đấy

    anh này từng làm giúp mình rất hiệu quả.

  3. mở khóa ai ko làm đc nhờ ông w,facebook.com/support.users.vietnam1 làm cho cũng ok lắm nhanh vs uy tín

  4. ai bị quên pas icloudl làm ko dc thì liên hệ ông Lê Tiến Dũng này làm cho nè. mình nhờ và thấy rát ok

    ,facebook.com/ITsupport.admin f ng đó

  5. gọi điện lên hỏi cũng chỉ là chạy lại ios thôi, thiết bị này kiểu như 1 cú lừa =))

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here