Khám Phá Khu Công Nghiệp Yên Phong Mở Rộng

1
3KCN Yên Phong nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh với tổng diện tích 658,71 ha được bắt đầu khởi công xây dựng từ năm 2005 là mảnh đất lành mà nhiều thương hiệu lớn như Samsung, Orion, Flexcom, Dongsin, Mobase, Dawo Vina, Hansol lựa chọn để đầu tư. Giai đoạn 1 của dự án có diện tích 344,8 ha được khởi công từ năm 2005 và sau hơn mười năm cơ bản đã được lấp đầy.

Khu công nghiệp Yên Phong có quy mô diện tích quy hoạch là 313,9 ha; địa điểm tại các xã: Yên Trung, Thụy Hoà, Dũng Liệt và Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. Tổng mức đầu tư thực hiện dự án là 2.908 tỷ đồng.
Hiện tại KCN mở rộng ghi nhận có mặt của các công ty lớn như Oppo về đầu tư.
Cũng tại đây ghi nhận sự đầu tư mới của các dự án khu đô thị tiện ích phục vụ cho khu công nghiệp. Như dự án Dũng Liệt Green City có quy mô 8,5ha, nằm ngay cạnh cổng ra của khu công nghiệp. Với nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, và tiện ích sống đáp ứng cho cán bộ công nhân viên mới về nhập cư thì đây là dự án đầu tư tiềm năng.
Dự án Dũng Liệt Green City có vị trí và kết nối giao thông thuận lợi. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm nổi bật trong tỉnh Bắc Ninh và thuận lợi kết nối sang Bắc Giang qua cầu Mai Đình cũng như tới các tỉnh thành lân cận.
Cách Khu công nghiệp Yên Phong 2 1km
Cách Khu công nghiệp Yên Phong 1 3,5km
Cách Trường tiểu học Dũng Liệt 1,8km
Cách Quốc lộ 18 6km
Cách Thành phố Bắc Ninh 14km

Chi tiết tham khảo tại website:

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghiep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here