HTS || Khám Phá Ký Túc Xá Sinh Viên – KTX Trường HUFI Hiện Đại và An Ninh Như Thế Nào?

6
4#sang69vlogs #HUFI #KyTucXaSinhVien

Chào các bạn, mình là sinh viên HUFI và cũng là thành viên KTX. Mình đã gắn bó với KTX gần 2 năm nên mình hiểu rất rõ về KTX này và mình rất tự hào khi giới thiệu cho các bạn biết về “Ký Túc Xá Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TPHCM”

KTX Trường Đại học CNTP TPHCM địa chỉ tại 102-104-106 Nguyễn Quý Anh, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú (cách cơ sở đào tạo chính chừng 1km), là một tòa nhà chín tầng – gần 100 phòng ở của sinh viên (mỗi phòng có công trình vệ sinh, nhà tắm khép kín), ban công, nơi phơi đồ thuận tiện, mỗi phòng bố trí 9-10 sinh viên, ánh sáng đảm bảo, điện, nước phục vụ 24/24 giờ/ngày. Bên cạnh phòng ốc sạch sẽ, thoáng mát thì KTX HUFI đang được lắp đặt nhiều tiện ích đi kèm như: wifi tốc độ cao, tầng hầm bãi đậu xe rộng rãi, hệ thống kỹ thuật nhằm đảm bảo an ninh, an toàn và vệ sinh môi trường như: camera giám sát; hệ thống phòng cháy, báo cháy và chữa cháy tự động, hệ thống xử lý nước thải; hệ thống 2 thang máy của Đức; máy phát điện dự phòng 100KVA, máy rút tiền tự động, hệ thống bơm tăng áp cấp nước tự động giúp các tầng cao vẫn có thể sử dụng nước mạnh như tầng thấp, nước uống sạch khử trùng… Ngoài ra, còn có quầy bán văn phòng phẩm và nhiều vật dụng đáp ứng nhu cầu thiết yếu của sinh viên.

Các bạn tân sinh viên của trường sẽ được ưu tiên trong việc xét cư trú tại KTX, còn những bạn đã từng ở và muốn tiếp tục ở lại sẽ được xét sau các bạn năm nhất và khi KTX còn chỗ trống. Quy định mỗi phòng 8 sinh viên, mỗi bạn sẽ có 1 giường và phòng cũng có nhà vệ sinh riêng…

KTX còn có đội sinh viên tự quản năng nổ, nhiệt tình hỗ trợ KTX ngày một phát triển hơn…❤️
————
Cám ơn mọi người đã ỦNG HỘ KÊNH mình!

Bạn thấy video thế nào . Cho mình xin ý kiến dưới phần bình luận nhé.

Yêu Các Bạn Nhiều Lắm❤️

Nhớ LIKE & ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video hấp dẫn của chúng mình nhé!

Link Fanpage :
————
👍Bản quyền thuộc về Sang 69 vlogs
👍Do not Reup!

#SangVlog #CNTP #khamphaKTX
#TruongDaiHocCongNghiepThucPham

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghiep/

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here