[Học ILLUSTRATOR] Hướng dẫn sử dụng illustrator bài 6 | Text | Tự Học Đồ Hoạ

32
4Hướng dẫn sử dụng illustrator cho người mới bắt đầu bài 6 | Text là video hướng dẫn viết chữ, quản lý chữ, text trong illustrator của kênh Tự Học Đồ Họa: với nội dung chính của video là hướng dẫn các bạn viết chữ trong AI và cách quản lí chúng một cách dễ dàng. với video này các bạn có thể tạo ra những đoạn text theo ý mình, bằng các công cụ các lệnh, bảng điều khiển. Trong illustrator thì việc quản lí text của các bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với photoshop. mong rằng với video hướng dẫn này sẽ mang lại cho các bạn thật nhiều những kến thức bổ ích.
Kênh youtubeTự Học Đồ Họa:
Blog chính thức của kênh Tự Học Đồ Họa:
Trang facebook của kênh:

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/tong-hop/

32 COMMENTS

 1. —– website của Tự Học Đồ Họa: https://tuhocdohoa.vn/
  —– Website đào tạo kỹ năng mềm: https://trinhducduong.com/
  —– Fangage của Tự Học Đồ Hoạ: https://www.facebook.com/tuhocdohoa.edu/
  —– Khoá học illustrator online trọn bộ: https://bit.ly/2u5Bcg6

 2. kế bên phần Myriad pro của mình chỉ có mỗi Regular . nếu thêm những phần khác thì như thế nào? tks a

 3. Dạ ad cho em hỏi là. Tại sao khi em cắt xong em copy rồi bắt đầu viết chữ. Chữ toàn bị ngược v là sao ạ?? Mong ad tl

 4. có cách nào chọn được nhiều text 1 lần để đổi font chữ cho dễ ko anh? số là em chuyển file excel sang pdf, rồi mở trên AI, thế là ngồi kích chọn từng ô chữ để đổi font bị lỗi, mắc công thiệt

 5. Admin cho minh hỏi mình thấy người ta in mấy hình ảnh trên bảng quảng cáo rất lớn nhưng lại rất sắc nét và không vỡ ảnh thì nó phụ thuộc vào những yếu tố nào vậy admin và có phải người ta sử dụng kết hợp 2 phần mềm AI và PS để làm điều đó phải không ah và có phụ thuộc vào máy ảnh nửa không vậy Ad mong Ad giúp đở thansk!!!

 6. Chào bạn. Những clip của bạn rất hay và bổ ích, mình rất thích. Mình muốn học nâng cao làm phim. Bạn biết học ở trang nào ko cho mình biết với. Cảm ơn bạn nhiều nha!!!

 7. anh ơi cho em hỏi. Sau khi mình tạo Art brush mình có thể đổi màu cho nó trong quá trình vẽ không hay khi mình vẽ màu sắc như nào thì lúc tạo nó sẽ chỉ theo đúng quy chuẩn đó. có cách nào nhanh để khắc phục không ạ

 8. anh ơi cho em hỏi cái dc hog ạ
  là em thay phong màu nền của nó thành màu đen hay mấy màu tối xong là khi mà đánh chữ lên hay thêm hình gì vào thì nó cũng không hiện lên à bị gì v anh ( đã thay chữ vs hình sang màu sáng ) , còn tông nền màu sáng thì thấy oke hết mong anh giúp em

 9. Ad ơi!
  Mình sử dụng unikey 64bit toàn bị lỗi phông chữ khi viết tiếng việt?
  Có cách nào xử lý không ạ?
  Thanks AD

 10. ad ơi cho em hỏi là khi e sử dụng area type tool để vẽ theo một hình có sẵn, thì sau khi e viết được xong click ra ngoài thì cái hình đó cũng mất luôn ạ, chỉ còn chữ . Làm sao để vừa hiện được hình viết được chữ ạ. Em cảm ơn ạ.

 11. Bạn admin ơi. Mình muốn tìm hiểu về cách chuyển đổi hệ màu CMYK sang RGB và pantone . bạn có thể làm video hướng dẫn giúp mình được không?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here