GIỚI THIỆU NGÀNH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP | TRƯỜNG ĐH SƯ PHẠM KỸ THUẬT TP.HCM

1
4#UTETV #HCMUTE #UTETVLive

Theo các bạn sự khác biệt của ngành Kỹ thuật Công nghiệp (KCN) của Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM so với với các trường đại học khác là gì ?
Những hệ thống lưu trữ – phân phối hàng hóa trong nhà máy, những hệ thống quản lý thông tin trong nhà máy, hệ thống lưu kho, hệ thống tự động trong các chuỗi cung ứng, robot, drone, hệ thống nâng chuyển trong nhà máy, kho hàng bến bãi, hệ thống QA-QC, những trạm thông tin dữ liệu, an toàn lao động, quản lý bảo trì, các hệ thống sản xuất trong nhà máy và rất nhiều những vấn đề thuộc về nền tảng của công nghiệp hiện đại đang chờ đợi những kỹ sư Kỹ thuật Công nghiệp tốt nghiệp từ HCMUTE.
Duy nhất ở Việt Nam – chỉ có ở HCMUTE, hướng chuyên ngành Kỹ thuật Công nghiệp là “TỰ ĐỘNG HÓA CHUỖI CUNG ỨNG”. Các trường khác có thể mạnh về quản trị, quản lý nói chung còn trường chúng tôi với ngành học này đào tạo những chuyên gia thiết kế mang tính hệ thống, mang hơi thở thời đại 4.0 và Tự động hóa.

Website:
Trang tuyển sinh:
Link Tư vấn:
1.
2.
Hotline tư vấn chuyên ngành: TS. Lê Minh Tài -Trưởng Bộ môn Kỹ thuật Hệ thống Công nghiệp – ĐH.SPKT.TPHCM (0948.996.955)
————————————————

If any owners has an issue with any of the uploads please contact us at Email (pmo@hcmute.edu.vn) or Facebook ( and it will be deleted immediately. Thank you for your cooperation.

Nếu có bất cứ vấn đề liên quan đến bản quyền nội dung, hình ảnh… các bạn vui lòng liên lạc mình theo địa chỉ Email (pmo@hcmute.edu.vn) hoặc Facebook ( để giải quyết nhé. Mình sẽ cùng nhau làm việc nhanh và trên tinh thần hợp tác nhất có thể.

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghiep/

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here