10 công trình cho thấy Trung Quốc sắp làm bá chủ thế giới

26
410 công trình cho thấy Trung Quốc sắp làm bá chủ thế giới

———————Chị Bánh Xèo——————-
#ChiBanhXeo
#CBX
#ChịBánhXèo

Hãy bấm theo dõi và nhấn chuông để không bỏ sót video nào từ chị nhé, yêu các bạn nhiều:

★Youtube :
★Facebook:
★Google+ :
★Twitter :

Xem thêm video của chị ở đây nhé:

———————Copyright——————
Một số video và hình ảnh thuộc về các chủ sỡ hữu đáng kính.
Some of the materials used in the video belongs to the rightful owners.
Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research.

Nguồn: https://chilmingtongreen.org/

Xem thêm bài viết khác: https://chilmingtongreen.org/cong-nghiep/

26 COMMENTS

  1. Thống kê thiếu rồi, TQ còn một công trình lớn nhất thế giới đó là Đập Thủy Điện Tam Hiệp. Đập Tam Hiện hiện có nguy cơ bị vỡ. Đập Tam Hiệp tuy là công trình lớn nhất thế giới nhưng lại là quái vật đang có nguy cơ bị vỡ làm một nửa nước TQ bị chìm xuống đáy biển. Do đó không phải cứ công trình to là tốt đâu !

  2. Thật ra họ đã là cường quốc từ xa xưa rồi , phương tây có mấy nước so được với họ , thời mạt pháp đã đến nên lòng người càng trở nên thối nát .

  3. Tôi đã từng đi và lội bộ vào hàng cùng ngõ hẻm của các nước và có kết luận ( chỉ có Việt nam là đất nước đáng sống ) bởi vì ở Việt nam sống theo tình làng xóm còn ở nước ngoài họ sống theo lối ( sống chết mặc bay ) những người đi du lịch chỉ là ( cỡi ngựa xem hoa ) hãy đi bộ vào vùng không để du lịch sẽ thấy tất cả

  4. Nói gì Việt Nam mãi mãi vẫn sẽ là đất nước đang phát triển khi mà ngay cả điện dùng hàng ngày còn bị thao túng, cáp quang mạng thì năm đứt gần chục lần,đường làm thì đc dăm ba năm đã ổ gà, ngay cái đường sắt trên cao ở Hà Nội làm chắc chục năm nữa mới hoàn thành ,mà một đất nước muốn phát triển thì cái tối thiểu phải có điện,internet,hạ tầng cơ sở nhưng Việt Nam k có đc cái nào hoàn chỉnh !!!

  5. Chúng ta cần cù nhưng tiên tiến hien đại chậm nguyên nhân chính là làm tới đâu thì thsm nhũng hối lộ rút ruột sau đó điêu tra thsnh tra băt nhốt công trình có khi vài năm để nưôi bò

  6. Có tài mà không có đức rồi cũng vứt … cũng biết rằng bạc ác thường sống dai sống thọ và phần lớn sống trong nhung lụa nhưng cuối đời cái chết luôn thê thảm ( không những phim mà lịch sử các triều đại vua chúa trung hoa đều vậy anh em tàn sát lẫn nhau con giết bố , bố hại con hông kong , đài loan )… có những quốc gia giàu có tài giỏi luôn khiến mọi người trên TG phải khâm phục như, nhật bản , xingapore …vv nhưng trung quốc chưa bao giờ và chắc không bao giờ nằm trong số này và đại đa số mọi người nghĩ đến trung quốc thì thường nghĩ ngay đến sự nham hiểm độc địa giống y tính cách một thằng thái giám, giàu có, quyền lực , tham vọng, nhưng sẽ chết thảm trước khi có được phong thái sự ngạo nghễ bề trên của 1 vị vua đích thực . . . Ngày đó sẽ không xa đâu

  7. Các mày chỉ biết nói đúng Việt Nam cũng sắp làm bố thế giới về tài uống rượu,nát rượu, tả tơi rượu, lười lao động trộm cắp vặt …..vv

  8. Thường thôi mà,không làm được thì Tq tiếp tục kéo dài hon một thế kỷ o nhục mà người Tq vẫn còn thấy nhục biết bao thế kỷ nữa đây?đung công xưởng của thế giới mà,do ăn cắp công nghệ,buôn lậu,…không làm chủ được mình,không tôn trọng lịch sử,quá khứ,người Tq vẫn nghỉ chúng mình là dân tộc Đai han vi đai,đúng vua vị vừa đại mà sợ rằng bắt đầu quá trình lịch sử suy thoái của người dân và nhà nước với thể chế thời hiện đại bắt đầu từ người cầm lái lái vi đại Mao choi se đã có tu tưởng vuông quyền đại ba bành trướng vo hạn đo,suy vong và le thuộc tỉnh than vao các chủ thuyết của nước khác thấy rõ,oan nghiệt ngan năm của người Trung hoa la đây…!

  9. Hổ giấy , thùng rỗng kêu to, cả thế giới tẩy chay mà bá chủ thế giới gì. Chắc thế giới bên kia .

  10. Có 1 thứ cần xây dựng để có thể làm sếp thế giới đó là nhân cách dân tộc. Lãnh đạo trung cộng đang kg làm đc điều này thì muôn đời chỉ là kẻ khoe mẽ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here